23h ngày 12/01/2018 : EZT round cuối cùng

Những ngày qua mình khá yên ắng không quảng bá ICO EZPOS nhiều như mọi lần. Cơ bản là ICO này quá hot, giới thiệu nhiều người vào lại tranh nhau khó mua vì như ở round 2 đã bán ra gấp 3 lần lượng token của round 1, nhưng lại hết nhanh gấp 3 lần so với round 1. (Round 1 trong 144 giây, round 2 trong 47 giây).

Theo mình dự đoán, round 3 sẽ kết thúc nhanh gọn trong 5-10 phút, nên bạn cố gắng đừng vào muộn như round 1&2 nữa. Cứ đúng 23h vào mua sẽ được. Và đừng quên nạp BTC/ETH vào trước. Ai chưa nạp thì nạp ngay bây giờ theo hướng dẫn này.

Sau khi round 2 kết thúc, có rất nhiều tin tốt về EZPOS ICO nhưng mình không post nhiều. Ở bài này mình sẽ update lại 1 số tin nổi bật trước khi ICO round 3 diễn ra.

1/ EZPOS giảm 50% phí dịch vụ.

Như bạn đã biết, EZPOS có 2 sản phẩm chủ đạo đó là maybanhang.net và maytinhtien.net – 2 sản phẩm này đã mang lại 10000 khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Và EZtoken sẽ được phát triển dựa trên hệ sinh thái sẵn có, chứ không phải bắt đầu từ con số 0.

Khi có càng nhiều người gia nhập vào cuộc chơi Loyalty Point thì giá của EZT ngày càng đi lên. 10000 doanh nghiệp hiện có thừa sức để làm việc đó, tuy nhiên EZPOS muốn EZT phải bay nhanh hơn nữa khi có 1 quyết định vô cùng táo bạo : Giảm 50% phí dịch vụ của maybanhang & maytinhtien.

Điều này nhằm tăng trưởng lượng khách hàng nhanh nhất có thể, giờ là 10000, sẽ rất nhanh đạt mục tiêu 15000, 20000,….Và như 1 cái phễu marketing, mục tiêu cuối cùng vẫn là kéo doanh nghiệp vào hệ sinh thái, gia nhập Loyalty Platform. Khi EZT được sử dụng rộng rãi thì giá sẽ bay không điểm dừng.

Thông tin chi tiết hãy, tham khảo thêm bài viết này trên Facebook

2/EZT không thể quay về dưới $1.2

Lần đầu tiên mình thấy 1 ICO “an toàn” đến như vậy, giá của EZT không thể quay về $1.2 được nữa, đó là sự thật. EZPOS đã có chính sách chống trượt giá. Có nghĩa họ chỉ cần $5 triệu USD để phát triển hệ sinh thái và ứng dụng Loyalty Platform, còn số tiền còn lại sẽ cho vào quỹ chống trượt giá, nếu có bất cứ ai bán EZT dưới $1.2 trên sàn, họ sẽ thu mua lại hết.

Tuy nhiên, cho dù không có quỹ chống trượt giá, giá EZT cũng khó mà quay lại $1.2 vì :

  • Khi có sàn giao dịch, rất nhiều người muốn mua EZT vì không mua được trong thời gian ICO
  • Nhiều người nạp ETH và mua được EZT trong round 1 với giá $0.85, tuy nhiên từ lúc round 1 tới giờ, giá ETH đã bay gần 30%, tức là sẽ chẳng ai rảnh đến nỗi bán EZT với giá $1.2, như vậy có mà để nguyên ETH cũng lời gần bằng chứ không phải tham gia ICO cho mất công.
  • “Mua ICO & trữ lâu dài” đang là xu hướng, hãy nhìn lại CMT đã x10 chỉ sau 1 tháng, tâm lý của nhà đầu tư vào ICO thuần bây giờ sẽ là nhận ra tiềm năng & hold lâu dài, không bán rẻ để có lợi nhuận nhỏ nữa
  • Giá EZT sẽ còn bay rất xa khi doanh nghiệp bắt đầu gia nhập cuộc chơi, còn hiện tại đa phần chỉ là những nhà đầu tư nhỏ lẻ.
  • Đội ngũ EZPOS là những người luôn đúng hẹn, luôn đi trước roadmap, mình tin là họ có thể làm được việc này.

Theo mình dự đoán, cuối năm 2018, giá của EZT là $30 và cuối năm 2019 sẽ trên $100. Đừng bất ngờ vì không chỉ mình, nhiều người khác tìm hiểu kỹ tiềm năng của EZPOS cũng sẽ dự đoán như vậy. Scrembo Paul, 1 vlogger chuyên review ICO cũng list EZT vào danh sách ICO có tiềm năng x10 trong 2018

3/ Bảng vàng của “ông trùm” William Mougayar

William Mougayar là 1 nhân vật rất có uy tín trong việc đánh giá ICO, ông này có website riêng chuyên đánh giá các ICO tiềm năng coinschedule.com & những ICO nào được list vào “bảng vàng” là những ICO có khả năng thành công rất cao

Coinschedule đã phát triển một công cụ với tên goi ICOrank. Chính xác đó là một thuật toán rất phức tạp để chuyên đánh giá về ICO. Thuật toán này giúp cho Coinschedule có thể đo được khả năng thành công của một ICO.

Mỗi tháng Coinschedule có khoảng 1,800,000 lượt truy cập từ những nhà đầu tư coin trên toàn thế giới. Tỉ lệ người dùng vào site Coinschedule đọc thông tin và chia sẽ thông tin lên đến 35%, 100 người đọc tin tức thì có đến 35 share bài, tỉ lệ onsite lên đến 23 phút (Nếu bạn có phát triển blog thì sẽ hiểu con số này quả thực kinh dị)

Như vậy đấy, cứ cho là khi mình giới thiệu ICO này đến bạn, bạn không tin mình cũng được. Tuy nhiên hãy nhìn vào những chuyên gia khác trên ICObench, ICOrating, ICOmarks, và lần này là Coinschedule. Tới sao Holywood, Alexander Haxton – Người dạo này rất đam mê tiền điện tử cũng đã đầu tư vào EZPOS ICO.

Tạm kết.

23h tối nay (12/01/2018), round cuối cùng của EZPOS ICO sẽ diễn ra & sẽ lại kết thúc nhanh chóng & giá của EZT sau đó sẽ khó mà quay lại giá ICO. Ví dụ vài tháng sau giá EZT lên $5, mình đảm bảo sẽ lại có nhiều người đặt câu hỏi : “Giá lên cao rồi giờ có vào trữ được nữa không bạn?”, và điều đó lại tương tự khi EZT tạo đỉnh mới $10, $20 trong tương lai.

Sau ICO, giá của EZT là vô tận, nếu như đội ngũ EZPOS hoàn tất tiến độ, luôn cập nhật tin tức mới & có những kết quả đầu tiên, đến lúc đó chẳng có ai muốn bán EZT cả, mà tất cả sẽ cùng đợi họ thành công.

Tới lúc họ thành công thì 1 EZT sẽ là xxx$ hoặc xa hơn nữa. Nếu bạn mua EZT tối nay, hãy trở thành anh chàng “đầu tư chân chính” được nhắc tới trong bài ICO – Hold To Die, hiểu sao cho đúng?

Tối nay bán 5.000.000 tokens nên mình nghĩ không hết sớm, tầm 5-10 phút. Tuy nhiên hãy vào đúng lúc, hẹn giờ 23h mua sẽ chắc ăn nhất, mình dẫn lại 1 số nguồn quan trọng sau :

2 Comments on this article

  • Trung January 14, 2018
    Mình đã đăng ký theo link nhưng chỉ nhận được 5EZT sau khi đăng ký mà k nhận được bonus sau khi mua?

    Reply

Add a comment