Truy cập Thế Khương MMO Team miễn phí

Tất cả bài viết chia sẻ kiến thức trên thekhuong.com đều được viết dựa theo quan điểm cá nhân. Vui lòng sử dụng các tài liệu này với mục đích tham khảo & học hỏi. Các kiến thức trên blog này không khẳng định hay chắc chắn về bất cứ vấn đề gì về thị trường tiền điện tử.

Tác giả: Thế Khương

Tham gia MMO từ 2014 với mảng chính affiliate marketing, tạo ra kiemtiencenter.com - blog về kiếm tiền online có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam. /// Sở trường : Blogging, SEO, content marketing, paid traffic, landing page, inbound marketing,.... /// Tham gia thị trường Cryptocurrency đầu 2017 với một chút kinh nghiệm tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót & những lần thất bại.

Xem tất cả bài viết

Bắt đầu từ 19/01/2018, do mình bận với những dự án mới nên đã tạm ngưng tạm thời việc nhận thành viên cho Thế Khương MMO Team, 1 cộng đồng với hơn 4000 thành viên tham gia & hoạt động trong hơn 2 năm qua. Mình sẽ quay lại khi có thời gian trở lại, dự kiến tầm giữa năm 2018.

Tuy nhiên trong thời gian tạm ngưng này, những ai đã nhận ưu đãi Special (Cũ và mới đều được) có thể truy cập vào full tài liệu của Thế Khương MMO Team để tham khảo. Tức là có quyền truy cập vào diễn đàn Vietmmo với chế độ full quyền & mở hết tài liệu.  Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn các thao tác để  có được “đặc quyền” vô cùng đặc biệt này.

1/ Nhận ưu đãi Special.

Những ai đã từng nhận ưu đãi Special trong quá khứ có thể bỏ qua bước này. Những ai chưa nhận có thể nhận ngay hôm nay vì mình có thể kết thúc ưu đãi này sớm trong thời gian tới.

Còn nếu bạn là người mới, mình xin được giải thích qua về ưu đãi Special. Mình đảm bảo đây là ưu đãi “có 1 không 2” ở cộng đồng MMO Việt Nam với hơn 5000 lượt nhận thành công. Hiện tại hàng ngày, mình tiếp nhận trên 50 yêu cầu nhận ưu đãi mới & mỗi cá nhân chỉ có thể nhận 1 lần.

Thế mạnh của mình đó là “kiếm tiền online bằng website”. Mình tạo ra ưu đãi mang trên “Special” này để khích lệ tinh thần làm website kiếm tiền ở cộng đồng MMO Việt Nam. Điều này không mang lại bất cứ lợi nhuận nào cho mình tuy nhiên nó mang lại cho mình nhiều niềm vui. Rất nhiều thành viên đã từ ưu đãi Special này để có được những thành công đầu tiên.

Cụ thể, khi bạn mua hosting thông qua trang ưu đãi Special (Chỉ $1/tháng), bạn sẽ nhận những quà tặng sau từ mình. Mình sẽ trích phần hoa hồng ít ỏi để ship bộ quà tặng đến tận tay của bạn, tức ship đến địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

 • Áo thun Eat, Sleep, MMO, Repeat (Không gắn bất cứ logo nào)
 • Ebook hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing
 • Ebook nghiên cứu từ khóa phát triển website : Keywork Picker
 • Ebook sản xuất nội dung cho website : Content Powerhouse
 • Bộ giao diện & plugin premium cho WordPress

Và bây giờ, đã “khủng” nay còn “khủng” hơn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào full tài liệu hướng dẫn thực hành A-Z của Thế Khương MMO Team, bao gồm :

 • Tài liệu thực hành Product Launch($50) : Hình thức giúp mình kiếm $5000 đầu tiên
 • Tài liệu thực hành Nichesite Amazon($75) : Hình thức giúp mình có thu nhập thụ động đến bây giờ & cả tương lai
 • Tài liệu thực hành Teespring ($100) : Hình thức giúp bạn có thể ngồi ở nhà bán áo thun trên toàn thế giới

 

2/ Truy cập tài liệu Thế Khương MMO Team

Bạn hãy chỉ làm bước này khi & chỉ khi nhận được ưu đãi Special từ mình. Tức là đã nhận được hộp quà từ mình gửi đến nhà của bạn. Nếu không bạn sẽ bị từ chối.

Sau khi nhận thành công ưu đãi Special, bạn cần tạo 1 tài khoản trên diễn đàn Vietmmo, đây là diễn đàn chứa full tài liệu của Thế Khương MMO Team. Sau khi tạo xong tài khoản, bạn sẽ vẫn chưa thể vào được những thư mục tài liệu kín. Để mở khóa tất cả thư mục, bạn cần gửi email để nhân sự bên mình update tài khoản cho bạn theo mẫu sau :

Bạn dùng chính xác email của bạn đã từng dùng để nhận ưu đãi Special gửi email về admin@thekhuong.com với tiêu đề : NÂNG CẤP TÀI KHOẢN VIETMMO (SPECIAL) với các thông tin sau :

 • Nick diễn đàn Vietmmo (Tức tên đăng nhập) :
 • Link dẫn tới Facebook của bạn :

(Lưu ý đặt tiêu đề email chính xác như trên để được duyệt nhanh chóng)

3/ Chờ duyệt trong 24 giờ.

Trong vòng 24 giờ, nhân sự bên mình sẽ duyệt & thông báo qua email cho bạn sau khi hoàn tất việc kiểm duyệt. Bạn cũng sẽ nhận được email hướng dẫn về các khu vực trong diễn đàn Vietmmo & cách thức truy cập các tài liệu thực hành.

Hy vọng với món quà đầu năm 2018 này, bạn có thể bắt đầu với những hình thức kiếm tiền online mà có thể bạn “chưa nghe qua trước đây” & sẽ có những thành quả đầu tiên & tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới.

No related posts for this content
 • Chai says:

  Mình rất muốn tham gia Thekhuong Team mà trễ quá team đã tạm ngừng nhận thành viên mới. Làm sao biết khi nào Team nhận lại thành viên mới. Khương có đăng tin trên facebook không.

 • Yoony Ngân says:

  làm sao để mua được Tài liệu thực hành Nichesite Amazon($75)

 • Lê Văn Thiệu says:

  M muốn đăng ký sử dụng tài liệu teespring

 • Nguyễn Mạnh Hà says:

  Anh ơi em muốn học seo thì khi nào có ạ?

 • Kim Hà says:

  Tôi chỉ biết gì thì có thể tham gia được không

 • hieu says:

  anh ơi site đky k hiện cái captcha, em f5 hoài mà k đc

 • >