VIP CODE + Hướng dẫn mua Friendz ICO không bị khóa token

Tác giả: Thế Khương

Tham gia MMO từ 2014 với mảng chính affiliate marketing, tạo ra kiemtiencenter.com - blog về kiếm tiền online có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam. /// Sở trường : Blogging, SEO, content marketing, paid traffic, landing page, inbound marketing,.... /// Tham gia thị trường Cryptocurrency đầu 2017 với một chút kinh nghiệm tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót & những lần thất bại.

Xem tất cả bài viết

Ở bài post này, mình sẽ tóm tắt lại ngắn gọn nhất các thông tin về Friendz (FDZ) ICO, cách mua dành cho những bạn mới tham gia ICO lần đầu, lỡ mất nhiều ICO tiềm năng mà mình giới thiệu đầu năm 2018 vừa qua. Tuy nhiên vui lòng đọc kỹ Disclaimer (Từ chối trách nhiệm) trước để không quá ảo tưởng về việc đầu tư tiền điện tử nói chung và ICO nói riêng. Mình cần chất lượng không cần số lượng. Những người đầu tư ICO theo mình phải là những người có kiến thức & chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân.

1/ Tổng quan về Friendz ICO (FDZ)

Friendz là 1 dự án về Influencer Marketing (Một hình thức marketing có độ hiệu quả cao) đã vượt qua Break-Even Point (Điểm hoàn vốn) và có nhiều con số ấn tượng. Hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ đã sử dụng nền tảng Friendz để triển khai chiến dịch marketing của họ (Thời gian tới ngay cả những dự án ICO mới đã liên hệ với Friendz để marketing cho các dự án ICO)

Để hiểu hơn về Friendz, KOLs và Influencer Marketing là gì, bạn hãy đọc bài viết này : https://thekhuong.com/friendz/. Thông tin đã có rất đầy đủ, hãy bỏ ra 15 phút để đọc và hiểu về nó.

Hướng dẫn mở tài khoản tại : https://thekhuong.com/fdz/

Friendz muốn phát triển nền tảng ra toàn thế giới theo cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Công nghệ blockchain sẽ giải quyết vấn đề này và đồng FDZ ra đời. Trong lần kêu gọi vốn lần đầu dưới dạng phát hành coin (ICO), Friendz sẽ bán ra 1 nửa số lượng token là 750.000.000 FDZ với giá từ $0.048 tới $0.067 trên mỗi token.

Thời gian bán như sau :

 • Power Hour : Giờ mua sớm được diễn ra vào 17h chiều Việt Nam ngày 28/02/2018, ai mua thời gian này sẽ có giá $0.048/FDZ. Tuy nhiên toàn bộ lượng token sẽ bị khóa và mở từ từ 1/12 lượng token mỗi tháng (Tức trong 12 tháng sẽ mở toàn bộ) theo chính sách chống xả : Tức nếu muốn mua giá rẻ thì phải chấp nhận bị khóa token.
 • ICO chính thức : Diễn ra từ 19h ngày 01/03/2018. Mua FDZ trong thời gian này không bị khóa, giá FDZ giao động từ $0.056 đến $0.067 trên mỗi token (Mua càng sớm giá càng rẻ, sau ngày đầu tiên giá sẽ tăng)
 • Nếu muốn mua trên 5ETH bắt buộc phải vào giao diện Friendz để hoàn tất xác minh danh tính (KYC)

3/ VIP CODE & cách mua ICO

Mình xin được VIP CODE sau đây cho bạn, bạn hãy vào giao diện Friendz => VIP và add VIP CODE này vào.

CMM-KHUONG-2394129386593911AR

Sử dụng VIP CODE này sẽ được các ưu đãi :

 • Chắc chắn được tham gia ICO
 • Nếu tổng số lượng người sử dụng VIP CODE đầu tư trên 1000ETH => Tất cả những người sử dụng VIP CODE này sẽ được thêm 2% bonus. Nếu không đủ thì cũng không mất mát gì.

Để mua ICO của FDZ , bạn sẽ làm các bước như sau :

Đăng ký tài khoản Friendz & Whitelist

Phần này đã có hướng dẫn tại đây : https://thekhuong.com/fdz/

(Ai muốn mua trên 5ETH thì vài mục KYC để hoàn tất xác minh danh tính.)

Cập nhật ví Myetherwallet (MEW) ở mục Wallet

Ví MEW là ví lưu trữ Ethererum hoặc các ERC-20 token khác của bạn (Nếu không biết dùng thì bạn lên Google tìm có rất nhiều hướng dẫn). Bạn add địa chỉ ví vào mục Wallet có nghĩa :

 • Khi tham gia ICO, bạn phải gửi ETH từ ví này mới được chấp nhận, gửi từ ví khác sẽ thất bại (Không chuyển được ETH)
 • Sau này Friendz Coin (FDZ) sẽ được trả về ví MEW này cho bạn. (Ví FDZ là ERC-20 token được tạo nên từ nền tảng Ethereum)

Mỗi ví MEW đều có 1 địa chỉ, bạn hãy add địa chỉ này vào mục Wallet trong giao diện của Friendz

Chuẩn bị ETH để tham gia.

 • Cách mua ETH tại Remitano : Link này
 • Bạn mua ETH xong gửi ETH về đúng ví MEW của bạn ở bước trên

Mức tham gia tối thiểu là 0.1ETH, tối đa là 100ETH

Chờ tới 19h ngày 01/03

Vào đúng thời gian này, ở giao diện tài khoản Friendz của bạn, bạn vào mục ICO sẽ xuất hiện ví để bạn chuyển ETH vào. Gwei và Gas như sau :

 • Gwei : 20
 • Gas : 450000

Nhận FDZ & chờ FDZ lên sàn.

FDZ sẽ được tự động gửi về ví MEW của bạn, bạn có thể add custom token với thông số sau để hiển thị FDZ trong giao diện MEW :

 • Contract Address: 0x23352036e911a22cfc692b5e2e196692658aded9
 • Symbol : FDZ
 • Decimals: 18

Theo roadmap của Friendz, quí 1/2018 thì FDZ sẽ lên sàn, có nghĩa chậm nhất tháng 4 thì FDZ sẽ lên sàn.

 • thach007 says:

  Cảm ơn bài viết quá chi tiết

 • HuyHa says:

  Đã add Vip code, cám ơn Khương!

 • >