CỘNG ĐỒNG KIẾM TIỀN ONLINE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Được thành lập bởi Thế Khương từ Kiemtiencenter

Khi online trên máy tính bạn sẽ làm gì ? Phần lớn mọi người sẽ chơi game, lướt Facebook, nghe nhạc, xem phim, đọc tin mạng,...và làm hàng tỷ công việc tiêu tốn thời gian. Trong lúc đó cũng có rất nhiều người đã có những thành quả nhất định với MMO, hay còn gọi là kiếm tiền online

Bấm vào nút bên trên để tham khảo hình ảnh ví dụ thu nhập của 1 số thành viên trong Thế Khương MMO Team trong 1 thời điểm NGẮN, và mình tin vào 1 ngày không xa, bạn sẽ có 1 kết quả tương tự.

Với xu hướng "internet hóa" hiện nay, bạn có thể làm bất cứ gì trên mạng, kể cả việc kiếm tiền hoặc xây dựng doanh nghiệp. Không chỉ có 1 mà còn có rất nhiều hình thức khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất cả các công việc này có 1 tên gọi chung : MMO (Viết tắt của Make Money Online)

Bạn làm MMO cũng như là đang tìm cho bản thân 1 công việc mà bạn đam mê trên internet, chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu: Ở nhà, quán cafe, thư viện, đang đi du lịch,....

Xa hơn nữa là bạn tạo dựng 1 business của riêng bạn, mang lại lợi nhuận cho bạn hàng ngày, hàng tháng và hàng năm, tạo ra thu nhập thụ động

Luân Trần (Canhme.com)

Kiếm tiền trên mạng đã phát triển từ lâu trên thế giới, ở Việt Nam mới chỉ sôi động một vài năm trở lại đây. Với hơn 5 năm trải nghiệm, mình thấy đây là một kênh kiếm tiền thụ động rất tốt nếu bạn biết khai thác và triển khai đúng cách, bài bản.

Thế Khương MMO Team là một cộng đồng chuyên nghiệp nổi bật, không chỉ cung cấp công cụ, kiến thức căn bản, thực tế, cộng đồng còn có đội ngũ support đông đảo, trẻ khỏe, nhiệt tình. Đây quả thực là địa chỉ hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu tham gia MMO.

 3 LÝ DO THẤT BẠI MMO

1/ Chọn sai hướng/ hình thức làm MMO : Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau, nhảm nhí lãng phí thời gian của bạn cũng có, bền vững lâu dài cũng có. Và trên 80% những bạn mới bắt đầu làm MMO thường chọn những hình thức đơn giản như PTC, Offer, gõ capcha,...

Mình đã từng như thế và nhận ra đây là sai lầm: Mình không thể kiếm được nhiều, nó quá lãng phí thời gian của mình cũng như không thể làm những công việc này về lâu dài.

​2/ Không tâm huyết : Không xem MMO là 1 công việc thực thụ, không đầu tư về thời gian và công cụ làm việc. Đây là 1 sai lầm với hầu hết những người mới, lý do rất đơn giản : "Chưa kiếm được tiền nên chưa quyết tâm".

Trong cuộc sống này, nếu bạn muốn giỏi 1 thứ gì đó mà bạn không đầu tư thời gian tìm hiểu thì liệu bạn có thành công ? Điều này áp dụng vào tất cả lĩnh vực, không riêng gì kiếm tiền online.

3/ ​Không có kế hoạch, bước đi rõ ràng, cụ thể : Phần lớn mọi người bắt đầu rất khó khăn, không biết bắt đầu tư đâu, sau bước này thì làm gì tiếp theo, không vạch ra được phương hướng để phát triển,...

Điều này ảnh hưởng khá lớn đến thời gian, tiến độ cũng như kết quả của bạn, và nhiều khi làm bạn khá nản, và không biết nên làm gì tiếp theo, bạn rất dễ bỏ cuộc.

Đây là những vấn đề chung của không chỉ những người mới, mà còn cả của những người đã kiếm tiền online nhưng thất bại, không có nhiều kết quả, đang lạc mất phương hướng. Họ vẫn quanh quẩn với 1 đống lý do này, lý do khác, tất cả khiến họ đứng 1 chỗ trong 1 khoảng thời gian dài.

Mình nhận ra là mình CÓ THỂ làm 1 thứ gì đó, để bạn, và nhiều người khác vượt qua chướng ngại trên. Bạn có tin được là bạn có một một cộng đồng nơi có thể giúp bạn có được nhiều lợi ích như :

Hướng dẫn dễ hiểu

Cho dù bạn chưa biết gì, chưa bao giờ kiếm tiền online trong quá khứ, bạn vẫn có thể dễ dàng bắt đầu dễ dàng nhờ vào các hướng dẫn dễ hiểu nhất

Hỗ trợ tốt nhất

Mình cùng nhiều BQT có thể giải quyết vấn đề của bạn trong lúc bạn thực hành gặp khó khăn vào bất cứ ngày nào trong tuần, thậm chí giữa đêm

Công cụ đầy đủ

Cung cấp đầy đủ công cụ trả phí cho bạn, tiết kiệm cho bạn 1 số tiền lớn $200-300, giúp bạn chuyên tâp thực hành đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Thoải mái thời gian

Bạn có thể làm bất cứ khi nào bạn rảnh, không gò bó thời gian xem tài liệu và thực hành, bạn hoàn toàn chủ động và thoải mái về thời gian.

Kết nối cộng đồng

Bạn sẽ được làm quen với nhiều người khác đang có cùng chí hướng với bạn, có thể bạn với ai đó trong cộng đồng sẽ cùng hợp tác sau này.

Tham gia vĩnh viễn

Nơi mà bạn sẽ được truy cập vĩnh viễn và không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào, tài liệu cũng sẽ được cập nhật qua hàng năm với xu hướng mới.

THẾ KHƯƠNG MMO TEAM LÀ 1 CỘNG ĐỒNG NHƯ NHỮNG GÌ BẠN MONG MUỐN

Xin chào, mình là Thế Khương, founder của blog Kiemtiencenter.com, chuyên về mảng kiếm tiền online, đặc biệt là về mảng kiếm tiền bằng cách phát triển website & bán áo thun.

Thế Khương MMO Team là 1 cộng đồng chuyên về MMO cho người mới do mình xây dựng từ năm 2014 khi mình đã có những thành quả nhất định từ kiếm tiền online.

Cộng đồng đặc biệt này là dành cho những bạn chưa biết gì về kiếm tiền trên mạng, hoặc đã biết nhưng chưa làm, làm rồi mà không có nhiều kết quả.

Tất cả nhằm mục đích là hướng dẫn bạn từng bước kiếm tiền online chi tiết với một số hình thức mà mình đang làm, cung cấp công cụ, thủ thuật, hỗ trợ bạn, và tạo cộng đồng, kết nối bạn và nhiều người đang kiếm tiền online khác.

Trong gần 2 năm phát triển, với hơn 2000 thành viên, cộng đồng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ thành viên tham gia, trong số đó, đã có rất nhiều bạn có thành quả nhất định từ MMO.

Ninh Đôn (ninhdon.com)

Tôi khởi nghiệp trên Internet bằng những kiến thức được chia sẻ và học từ những người đi trước. Và kiemtiencenter là một kho tàng kiến thức cùng với những case study thực tế áp dụng rất phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Tham gia vào Thế Khương MMO Team sau một khoảng thời gian học tập và chia sẻ, tôi đã áp dụng vào công việc của tôi và có hiệu quả rất tốt. Nếu bạn sẽ, đang và đã làm MMO nhưng chưa có nhiều kết quả, đây sẽ là 1 cộng đồng mà bạn không thể không tham gia

THẾ KHƯƠNG MMO TEAM GIÚP BẠN TIẾP CẬN CỰC NHANH VỚI AFFILIATE MARKETING

Affiliate Marketing là 1 hình thức mà bạn không cần có bất cứ sản phẩm nào, nhưng bạn vẫn có thể quảng bá sản phẩm của người người khác để nhận được hoa hồng. 

Hình thức quảng bá chính của Affiliate Marketing cho người mới đó là bạn sẽ xây dựng một website, và bằng cách nào đó, bạn sẽ điều hướng khách truy cập vào website của bạn, và mua hàng thông qua link của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về affiliate marketing tại đây

Khi tham gia vào Thế Khương MMO Team, bạn sẽ nhận được hướng dẫn 2 hình thức làm Affiliate Marketing, phụ thuộc vào số vốn và kỹ năng ban đầu của bạn, cả ở thị trường nước ngoài lẫn thị trường Việt Nam, mà bạn có thể thực hành ngay và nhận được sự hỗ trợ của BQT cũng như các thành viên khác. Bao gồm các hình thức sau :

PRODUCT LAUNCH

Product Launch là 1 hình thức kiếm tiền cơ bản của Affiliate Marketing, vào thời điểm hiện tại, nó không còn rầm rộ như 2-3 năm trước, tuy nhiên theo lời khuyên của mình, đây là hình thức sẽ giúp bạn cải thiện khá tốt những kỹ năng và kiếm được 1 số vốn ban đầu.

Bạn sẽ biết được cách chọn sản phẩm để quảng bá, được chấp nhận quảng bá 1 sản phẩm xây dựng được 1 trang web review sản phẩm cơ bản, SEO để lên TOP Google

AMAZON NICHESITE

Nichesite Amazon là 1 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng vì tính lâu bền và tiềm năng thu nhập thụ động rất lớn của nó. Bạn sẽ làm 1 website theo 1 lĩnh vực nhất định, nghiên cứu từ khóa, biên tập nội dung và điều hướng khách hàng mua sản phẩm vật lý từ Amazon.com

Nichesite có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính lâu dài và khả năng tạo cho bạn thu nhập thụ động. Bạn sẽ nhận được các hướng dẫn từ A-Z khi tham gia Thế Khương MMO Team

KHÔNG DỪNG LẠI Ở ĐÓ, THẾ KHƯƠNG MMO TEAM CÒN GIÚP BẠN KIẾM TIỀN VỚI ÁO THUN TEESPRING

Mình làm như thế nào, với hình thức nào thì sẽ hướng dẫn bạn làm như vậy. Bán áo thun Teespring là 1 lĩnh vực tiếp theo mình đang làm và có rất nhiều khả quan.

Đối với MMO, mỗi người sẽ có những hình thức mà bản thân cảm thấy phù hợp, đây là sự thật hiển nhiên, mình đã chứng kiến rất nhiều bạn "rất gà và chậm tiêu" ở hình thức này, nhưng lại học rất nhanh và đạt những thành quả ngay khi lần đầu tiên làm ở hình thức khác.

Để đáp ứng đặc điểm này, mình đã không dừng lại ở các hướng dẫn về affiliate marketing, mà hơn thế nữa, bạn có thể thấy, Thế Khương MMO Team còn có các hướng dẫn về Nichesite và Teespring, trong tương lai còn có thể có những hình thức khác.

TEESPRING SELLER

Kiếm tiền với việc bán áo thun Teespring là 1 hình thức đang rất HOT ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ sử dụng công cụ chính đó là Facebook Ads, tìm kiếm khách hàng mua áo của bạn, với mỗi áo bán được, bạn sẽ nhận được trung bình $10 đến $15

Với thị trường US và EU rộng lớn, công việc bạn cần làm là tìm ngách, tìm ý tưởng, thuê thiết kế, đăng áo lên Teespring và chạy quảng cáo. Team sẽ có 1 module chi tiết giúp bạn có thể thực hành theo.

Đinh Trang (dinhtrang.com)

Tròn 1 năm làm MMO, điều may mắn nhất với mình đó là được biết đến và tham gia Thế Khương MMO Team. Tại đây, từ 1 newbie chính gốc mình có được tư duy đúng đắn về MMO, nắm vững các kiến thức & kiếm ra tiền bằng các hướng dẫn có sẵn.

Mình chắc chắn rằng bạn sẽ vào đúng nơi mà tại đó, không chỉ cung cấp kiến thức, các công cụ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình thực hành, bạn còn nhận được sự giải đáp tận tình cho mọi vấn đề mắc phải trong thời gian rất sớm. Bạn có đội ngũ support chất lượng, một cộng đồng luôn thảo luận và kiếm tiền online hàng ngày.

HƠN 4000 THÀNH VIÊN, 10 BQT HOẠT ĐỘNG, BẠN SẼ KHÔNG CÔ ĐƠN KHI KIẾM TIỀN ONLINE

Có một đặc điểm chung với rất nhiều khóa học online trên mạng đó là : Bạn vào học, bạn được cung cấp 1 tài khoản học online, bạn không có 1 cộng đồng trao đổi để thực hành tốt hơn, không được tương tác với các thành viên khác, và không nhận được sự hỗ trợ từ BQT

Thế Khương MMO Team KHÁC BIỆT 100% : Khi bạn tham gia cộng đồng của mình, bạn sẽ được nhiều hơn những hướng dẫn kiếm tiền. Một hệ thống diễn đàn chuyên nghiệp đã được xây dựng sẵn cho bạn, bạn và gần 2000 thành viên khác cũng với hơn 10 BQT sẽ hoạt động trên diễn đàn này, họ sẽ là những người đồng hành với bạn, trao đổi, giải đáp tất cả các vướng mắc mà trong lúc bạn thực hành sẽ gặp phải

Sự thật hiển nhiên MMO : Trong lúc thực hành bạn sẽ gặp cả tỉ rắc rối, nhiều vấn đề bạn khó có thể mà tự giải quyết nếu như bạn là người thiếu kinh nghiệm, đặc biệt là các vấn đề về xây dựng website, chạy quảng cáo, sử dụng công cụ,...

HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

1

Bạn mới bắt đầu với MMO

Trước đó bạn chưa biết gì về MMO, hoặc bạn đã biết rồi nhưng gặp nhiều khó khăn, mất phương hướng hoặc đã thất bại khi kiếm tiền trên mạng. Bạn không có ai chỉ dẫn, gặp nhiều trở ngại.

2

Tham gia Thế Khương MMO Team

Bạn sẽ được nhận đầy đủ các hướng dẫn về các mảng đang HOT của MMO. Có sẵn nhiều hướng dẫn về nhiều hình thức MMO khác nhau : Product Launch, Teespring, bán áo thun Teespring.

3

Hoạt động trên diễn đàn chuyên nghiệp

Thay vì lướt Facebook phân tâm, bạn và gần 2000 thành viên khác sẽ hoạt động trên 1 diễn đàn riêng biệt, toàn bộ hướng dẫn và nhiều công cụ sẽ được chia sẻ tại đây.

4

Dễ dàng hơn với MMO và có thành quả

Khi có sẵn hướng dẫn có sẵn, cùng các công cụ, đội ngũ hỗ trợ & có cộng đồng trao đổi, cơ hội bạn thành công khi kiếm tiền online sẽ tăng cao hơn khi làm 1 mình rất nhiều lần.

Mình khẳng định không có 1 cộng đồng hay khóa học nào về MMO ở Việt Nam (kể cả trên thế giới) bằng giá hoặc giá thấp hơn mà có chất lượng tương tự. 

VỐN & YÊU CẦU ?

Đối với từng hình thức khác nhau, số vốn yêu cầu là khác nhau, mình sẽ nêu ra cụ thể như sau :
$ 50

Với vốn ban đầu là $50, bạn có thể bắt đầu với hình thức Product Launch, cụ thể là tập làm website với Wordpress, tìm sản phẩm để quảng bá, thuê bài viết review và thực hành SEO trang web lên top Google để có người mua hàng.

$ 200

Nếu bạn khá dư giả vốn làm MMO, bạn có thể làm bất cứ hình thức nào, hình thức có thể mang lại lợi nhuận ngay là bán áo thun Teespring, hoặc xây dựng trang web bền vững, lâu dài như Nichesite Amazon

Cuối cùng, nếu như bạn biết về mình trước đó, mình nhận thành viên khá khắt khe, vì vậy yêu cầu của mình cũng không phải đơn giản để không làm tốn thời gian của cả bạn và mình :

 • Phải có niềm đam mê thực sự vào MMO
 • Yêu cầu tiếng Anh: Sử dụng được Google Translate
 • Thời gian làm MMO trung bình mỗi ngày : Tối thiểu 2 tiếng
 • Phải hoàn thành bài test đầu vào.


CHI PHÍ THAM GIA ?

Chi phí tham gia là 1 thứ mình cân nhắc rất kỹ sao cho phù hợp nhất với bạn, vì mình biết phần lớn những bạn vào Team đều là người mới, chưa từng biết đến MMO trước đó, hoặc đã làm nhưng chưa có lợi nhuận. Vì vậy bạn rất e dè trong việc bỏ ra 1 khoản phí mà không biết có kiếm được tiền hay không.

Vì vậy những con số mà bạn thấy dưới đây nó đã "thấp nhất có thể", rất nhiều thành viên cũ đã yêu cầu mình tăng chi phí của team lên, mình sẽ làm nhưng có thể trong tương lai, vì vậy tham gia vào thời điểm này, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn so với chi phí bạn bỏ ra.

Nhưng, có tiền KHÔNG có nghĩa là có thể tham gia team mình dễ dàng, nhiều người đã bị loại ngay từ bài test đầu vào, rất xin lỗi vì việc này nhưng mình chỉ nhận những thành viên đã qua tìm hiểu đôi chút về MMO, affiliate marketing cũng như áo thun.


NEWBIE

Đây là khu vực mình dành riêng cho những bạn ít vốn

 • Kiếm tiền Product Launch
 • Diễn đàn trao đổi
 • Chế độ hoàn tiền hosting
 • Hỗ trợ từ BQT

$50

(Chi phí trọn đời)

TEESPRING

Tặng thêm miễn phí truy cập khu vực Product Launch và Nichesite

 • Kiếm tiền Teespring
 • Kiếm tiền Product Launch
 • Kiếm tiền từ Nichesite
 • Diễn đàn trao đổi
 • Chế độ hoàn tiền hosting
 • Hỗ trợ từ BQT
 • Support Ticket

$100

(Chi phí trọn đời)

NICHESITE

Tặng thêm miễn phí truy cập khu vực Product Launch

 • Kiếm tiền Nichesite
 • Kiếm tiền Product Launch
 • Diễn đàn trao đổi
 • Chế độ hoàn tiền hosting
 • Hỗ trợ từ BQT

$75

(Chi phí trọn đời)

Thời gian nhận thành viên tháng 05/2018 chỉ còn :

02
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

F.A.Q

Một số câu hỏi thường gặp về Thế Khương MMO Team :

Kiếm tiền online là gì ?

Thế Khương MMO Team là gì ?

Chi phí tham gia Thế Khương MMO Team ?

Khi tham gia cần những chi phí phụ gì ?

Thời gian trung bình để kiếm được tiền là bao lâu ?

Kiếm được tiền rồi thì nhận thanh toán ở đâu ?

Có cam kết kiếm được tiền online không ?

Sau khi tham gia sẽ hoạt động như thế nào ?

Người mới nên chọn hình thức nào ?

Một ngày cần bao nhiêu thời gian để làm MMO

Học sinh, sinh viên hay công sở có tham gia được không

Chưa biết gì về MMO có tham gia được không ?