Giới thiệu về thekhuong.com giao diện mới 2018

Đã cập nhật on May 3, 2018 tại Thông báo
0 on May 3, 2018

Dear độc giả Kiemtiencenter,

Đã từ lâu, mình đã từng đề cập sẽ sử dụng domain thekhuong.com cho 1 blog mới về chủ đề nào đó mà mình thích.

Mình đã từng dự định viết 1 blog marketing tuy nhiên không có nhiều thời gian để làm. Đã từng viết về Cryptocurrency tuy nhiên thị trường này có quá nhiều rủi ro nên mình cũng không muốn phát triển mạnh, giới thiệu đến nhiều người mới.

Thành ra tên miền đã bỏ không 1 thời gian dài ngưng cập nhật.

Từ tháng 05/2018, mình đã có ý tưởng khác hoàn hảo & có ý nghĩa hơn cho Thekhuong.com. Blog sẽ có giao diện hoàn toàn mới & mục đích sử dụng cũng khác biệt.

Đây sẽ là nơi mà bạn có thể đăng bài hỏi mình về bất cứ vấn đề gì về những lĩnh vực mình đang làm. Đặc biệt là những chủ đề xoay quanh affiliate marketing.

Tuy nhiên, mình không thể trả lời hết 100% câu hỏi. Mình chỉ chọn những câu hỏi nào hay, thú vị, hoặc nhiều người quan tâm, hoặc mang tầm quan trọng thiết yếu.

Cùng với đó sẽ có những người ở đội nhóm của mình sẽ vào hỗ trợ bổ sung để câu trả lời hoàn chỉnh hơn.

Ngoài ra bất cứ ai cũng có thể đăng ký tài khoản, tham gia thảo luận cùng mình để hoàn thiện câu trả lời hoặc để trao đổi với những thành viên khác.

Đơn giản chỉ có vậy, nếu bạn muốn mình giải thích sâu hơn về 1 vấn đề gì đó cụ thể. Thay vì inbox Facebook hay gửi email. Có thể đăng lên thekhuong.com. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời, & câu trả lời của mình sẽ được lưu trữ giúp cho những người khác có cùng thắc mắc như bạn có thể tham khảo.

Thekhuong.com giao diện mới sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 05/05/2018. Hy vọng sau 1 thời gian hoạt động, tất cả mọi người sẽ cùng biến nó thành 1 nguồn tài liệu nữa song song với kiemtiencenter.com.

Thế Khương from Kiemtiencenter

 
  • Đã thích bởi
Trả lời
Loading more replies